EsanthaiBan: คาถามหาเสน่ห์ขุนแผน สาวรักสาวหลง

คาถามหาเสน่ห์ขุนแผน สาวรักสาวหลง


คาถามหาเสน่ห์ขุนแผน สาวรักสาวหลง ได้ผลจริง


คาถามหาเสน่ห์ขุนแผน
คาถามหาเสน่ห์ขุนแผน จัดว่าเป็นพระคาถาอันศักดิ์สิทธิ์ที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยโบราณ มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ได้รับการยกย่องว่าเป็นคาถาแห่งเสน่ห์อย่างแท้จริง เป็นการทำเสน่ห์ อีกทั้งยังได้มีผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ผู้ใดที่ใช้สวดภาวนาติดต่อกันเป็นประจำด้วยความเชื่อและศรัทธา จะทำให้กลายเป็นคนที่มีเสน่ห์ ใครๆก็มาหลงใหลรักใคร่ คนที่หมายปองก็จะเกิดความเสน่หา เชื่อฟัง รักเกินกว่าที่จะถอนตัว หรืออาจจะนำไปใช้กับคนรักก็จะยิ่งทำให้เกิดความลุ่มหลงเป็นอย่างมาก ไม่สามารถถอยห่างจากคุณได้ พูดอะไรก็เชื่อฟัง เหมือนดั่งขุนแผนในวรรณคดีที่จะมีตกอยู่ในมนต์คาถาและหลงใหลอยู่ไม่ขาดสาย
สำหรับคาถามหาเสน่ห์ขุนแผนนั้นมีหลากหลายบท แต่ละบทก็เต็มไปด้วยความศักดิ์สิทธิ์และได้ผลดีเป็นอย่างยิ่ง ดังต่อไปนี้
คาถามนต์รักขุนแผน
สำหรับคาถามนต์รักขุนแผนนั้นใช้สำหรับการท่องภาวนากับของใช้ส่วนตัวสิ่งใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ เสื้อผ้า แหวนหรือของที่เรามักจะติดตัวตลอดเวลา เมื่อนำมาใช่แล้วก็จะเกิดเป็นเสน่ห์น่าหลงใหล ใครพบใครเห็นก็อยากตกอยู่ในมนต์สะกด อยากจะพูดคุย ทำความรู้จัก และตกหลุมรักมากขึ้นเรื่อยๆจนถอนตัวไม่ขึ้น
เอหิมะมะ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ”
สำหรับหลักการสวดนั้นให้คุณหมั่นท่องเป็นประจำ กับของใช้ส่วนตัวนั้นๆ ติดต่อกันเป็นกิจวัตรประจำวันด้วยศีล สมาธิและความตั้งใจ จะสามารถเห็นผลได้ในเร็ววันตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มภาวนา
สำหรับคาถาบูชาขุนแผนมหาเสน่ห์นั้น เป็นการสวดมนต์ภาวนา เพื่อขออำนาจพระขุนแผนช่วยดลบันดาลให้มีโชคเรื่องความรัก เป็นที่ชื่นชอบและหลงใหลจากคนทั่วไปและคนที่เราหมายปอง ท่อง ครั้งละ 3 จบ เช้า – ก่อนนอน หรือก่อนออกจากบ้าน
สุนะโมโร โมโรสุนะ นะมะพะธะ จะพะกะสะ นะมามิหัง”
คาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย)
คาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย)
สำหรับพระคาถาขุนแผนของหลวงพ่อกวยนั้นได้รับความนิยมมาต่อเนื่องตั้งแต่สมัยอดีต โดยผู้สวดจะตั้งจิตอธิษฐานขออำนาจบุญบารมีของหลวงพ่อกวย ครูบาอาจารย์เพื่อความศักดิ์สิทธิ์ของคาถา ให้สวดท่องตอนเช้า ก่อนนอนและก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง ภาวนาให้มีคนมาหลงใหลรักใคร่ ถ้าหากรักหรือหมายปองใครอยู่ก็ให้คิดถึงหน้าคนๆนั้นเอาไว้ จะทำให้เขาตกหลุมรัก และคิดถึงคุณเป็นอย่างมาก สำหรับบทสวดคาถาขุนแผนก็จะมีดังต่อไปนี้
อมสิทธิ ท้าวฟื้นเจริญศรี หน้ากูงามคือพระแมน ณะมะพะทะ
แขนกูงามคือพระนาราย ฉายกูงามคือพระอาทิตย์ ฤทธิกูงามคือพระจัน
สาวในเมืองสวันเห็นหน้ากูอยู่มิได้ กูมาระลึกถึงฝูงหงษ์มาลืมข้ามคูหา
กูมาระลึกถึงมหาเสนา ก็มาลืมแท่นที่นอน กูมาระลึกถึงลูกไก่อ่อน
ก็วิ่งตามกูมากูมาระลึกถึงสาวใช้ก็มาลืมแม่ กูมาระลึกถึงสาวแก่ก็มาหลงไหล
กูมาระลึกถึงเจ้าทัยเทวีก็มาลืมสวดมนต์ กูมาระลึกถึงฝูงคนก็มารักกูอยู่ทั่ว
หน้าทั่วชั้นฟ้าและพื้นดิน เหมือนช้างรักงา ปลารักน้ำ เข้าอยู่ในดง ผมก็ลืม
เกล้า ข้าวอยู่ในคอก็ลืมกลืน ให้สะอื้นคิดถึงตัวกู อยู่ทุกเวลาและราตรี อิติลี
กันหาชูชะโกโมกรุณาพุทปราณี ทายินดี ยะเอ็นดู เอหิกะระนิโย อิติพิโส พะ
คะวาณะลีติ อิติมานิยม”
สำหรับคาถาขุนแผนของหลวงพ่อกวยนั้น ถือว่าเป็นคาถาที่ความขลังและศักดิ์สิทธิ์มาก ผู้สวดจึงต้องตั้งสติ สมาธิ และมีความศรัทธาในอาจารย์และบทสวด เพื่อที่จะทำให้เห็นผลได้เร็วและดีมากที่สุด
คาถาหัวใจขุนแผนมหาเสน่ห์
สำหรับคาถาหัวใจขุนแผนมหาเสน่ห์นั้นให้คุณสวดภาวนาคาถานี้ 3 จบ ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง หรือก่อนที่จะไปเจอคนที่คุณรัก จะทำให้คนที่คุณไปพบเกิดความหลงใหลรักใคร่ สาวรักสาวหลง และไม่อยากจะแยกจากกับคุณเลย
จันโทอะภกันตะโรปิติ ปิโย เทวะมนุสสานังอิตภิโยปุริ
โสมะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ”
คาถาป้องกันหัวใจขุนแผน
คาถาป้องกันหัวใจขุนแผน ให้ใช่ท่องภาวนาเป่าใส่มือ และตบมือเสียงดังๆ จะทำให้คุณปลอดภัยจากทุกรอบด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องคู่แข่งหัวใจ ศัตรูมือที่สาม อันตรายจากคนและสัตว์ คนใดที่คิดข้องเกี่ยวกับคนรักของคุณก็จะแพ้ภัยตัวเองหรีอไม่ก็สามารถเข้ามายุ่งเกี่ยวได้อีก
ปัญจะมัง สิระสังชาตัง นะกาโร โหติ สัมภะโวพินธุ
ทัณฑะ เภทะ อังกุ สิริ นะโมพุทธายะ”
คาถาขุนแผนเสกขี้ผึ้ง
คาถาขุนแผนเสกขี้ผึ้งนั้นให้คุณท่องสวดภาวนากับลิปสติกหรือขี้ผึ้ง ด้วยจิตใจที่มั่นคงและอ่อนโยน จะทำให้คนรักเชื่อฟังเป็นอย่างดี พูดอะไรก็เข้าใจ ให้ทำอะไรก็ทำ
มทุจิตตัง สุวามุปขังทิตสวานิมามัง ปิยังมะมะเมตตา ชิวหายะมะ
ทุรังทะตวาจาจัง สุตทังสุตตะวา สัพเพชะนาพะ
หุชะนาอิตถีชะนาสัมมะนุนะ พรามมะนา นุนะปะสังสันติ”
คาถาหัวใจขุนแผนสาริกาลิ้นทอง
คาถาหัวใจขุนแผนสาริกาลิ้นทอง ใช้สำหรับการสวดท่องเมื่อต้องการให้คนรักใคร่หลงใหล พูดจาอะไรก็เป็นเสน่ห์ มีแต่คนมารักมาหมายปอง โดยในตอนที่ท่องคำว่า มิ ก็ได้แตกที่ลิ้นด้วยทุกครั้ง โดยมีข้อแม้ในแต่ละวันที่คุณท่องคาถานี้จะต้องระมัดระวังในคำพูดของตนเอง ไม่พูดคำหยาบเสียหายหรือว่ากล่าวร้ายใคร จะช่วยเพิ่มบารมีและความศักดิ์สิทธิ์ให้คาถามากยิ่งขึ้น
พุทธา อะเนนา มะลิยา สุสังคะเยมิ พุทธา อิริมะลิยา
สุสังคะเยมิ พุทธา อิรปะโย เคมะคุณนะ ปักเขสะเมมะมิ
อุนาโลมา ปันนะ วิชายะเต”


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น